Title

Bế giảng chương trình dự bị đào tạo giám đốc doanh nghiệp TKV khóa 9 (2015 - 2016)

Ngày 2/12, tại Trường Quản trị Kinh doanh - Vinacomin, Tập đoàn TKV đã tổ chức Lễ bế giảng chương trình dự bị đào tạo giám đốc doanh nghiệp TKV khóa 9 (2015 - 2016).

 

Lãnh đạo Tập đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên

Đến dự buổi khai mạc có các đồng chí: Lê Minh Chuẩn - Chủ tịch HĐTV, Đặng Thanh Hải - Tổng Giám đốc, các đồng chí trong HĐTV, các Ban chuyên môn của Tập đoàn, các giảng viên, lãnh đạo Trường Quản trị Kinh doanh - Vinacomin và 34 học viên của lớp học.

Với mục tiêu cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng để xây dựng phong cách của một nhà lãnh đạo doanh nghiệp hiện đại, hiệu quả, được sự phê duyệt của Tập đoàn và sự phối hợp chặt chẽ của Ban TCNS TKV, Trường Quản trị Kinh doanh - Vinacomin đã tổ chức lớp đào tạo dự bị giám đốc doanh nghiệp TKV khóa 9 với nhiều hoạt động học tập, kiến tập nghiêm túc và thiết thực.

Chủ tịch HĐTV Lê Minh Chuẩn phát biểu trao đổi với các học viên

Trước khi các học viên bước vào bảo vệ tốt nghiệp, Chủ tịch HĐTV TKV Lê Minh Chuẩn đã trực tiếp trao đổi, giải đáp các thắc mắc của học viên xung quanh sự phát triển của các đơn vị và của Ngành. Chủ tịch Lê Minh Chuẩn chúc các học viên hoàn thành tốt bảo vệ luận án tốt nghiệp; tin tưởng những học viên của khóa học sẽ là lực lượng giám đốc kế cận năng động hơn, sáng tạo hơn, có trình độ quản lý tốt hơn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe trong tình hình mới của mỗi doanh nghiệp.

Các Tiểu ban của Hội đồng chấm bảo vệ tốt nghiệp

Sau lễ khai mạc, các học viên trình bày luận văn tốt nghiệp của mình trước Hội đồng đã được phân công. Theo đó, Hội đồng chấm bảo vệ tốt nghiệp được chia thành 3 Tiểu ban: Trưởng Tiểu ban 1 - Tổng Giám đốc Tập đoàn Đặng Thanh Hải; Trưởng Tiểu ban 2 - Thành viên HĐTV TKV Nguyễn Văn Hải và Trưởng Tiểu ban 3 - Thành viên HĐTV TKV Vũ Thành Lâm.

Sau một ngày làm việc với tinh thần nghiêm túc, tập trung và sự công tâm của Hội đồng giám khảo, các học viên đã hoàn thành phần bảo vệ luận án tốt nghiệp của mình. Phát biểu tại lễ bế giảng, Thành viên HĐTV TKV Nguyễn Văn Hải đã khẳng định, lãnh đạo Tập đoàn rất quan tâm đến công tác đào tạo nguồn nhân lực, đặc biệt là nguồn lực giám đốc kế cận cho TKV trong thời gian tới. Kết quả bảo vệ tốt nghiệp của các học viên khóa 9 về cơ bản đều đạt rất tốt. Đồng chí mong muốn các học viên sau khi hoàn thành khóa học trở về đơn vị công tác sẽ áp dụng được các kiến thức, kỹ năng được đào tạo vào thực tế, góp phần vào sự phát triển của doanh nghiệp.

Trao quyết định tốt nghiệp chương trình đào tạo chức danh dự bị giám đốc doanh nghiệp của TKV cho học viên

Trao quà và phần thưởng cho 3 học viên xuất sắc nhất

Tại lễ bế giảng, lãnh đạo Tập đoàn đã trao quyết định tốt nghiệp chương trình đào tạo chức danh dự bị giám đốc doanh nghiệp của TKV cho 34 học viên. Tổng Giám đốc Đặng Thanh Hải đã ký quyết định khen thưởng 9 triệu đồng cho 3 học viên xuất sắc nhất khóa học.

vinacomin.vn

Like0

View 4946

Facebook chat