Title

TKV gặp mặt khai xuân Đinh Dậu 2017

Ngày 31/1/2017, tức ngày mùng 4 tháng Giêng năm Đinh Dậu, Tập đoàn TKV đã tổ chức gặp mặt khai xuân đầu năm tại 8 điểm cầu (Trụ sở TKV tại Hà Nội, Trung tâm điều hành sản xuất tại Quảng Ninh, Công ty Kho vận và Cảng Cẩm Phả, Công ty Kho vận Đá Bạc…). Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Lê Minh Chuẩn và Tổng Giám đốc Đặng Thanh Hải đồng chủ trì buổi gặp mặt.

 

Sau khi nghe Văn phòng Tập đoàn cũng như các điểm cầu báo cáo khái quát tình hình an ninh trật tự, an toàn lao động, tình hình sản xuất kinh doanh của các Khối trong những ngày nghỉ Tết nguyên đán… Tổng Giám đốc Đặng Thanh Hải đã gửi lời chúc mừng năm mới đến CNCB toàn Tập đoàn ở khắp các điểm cầu nơi có đơn vị của TKV đứng chân. Đồng thời, Tổng Giám đốc đã biểu dương các đơn vị trong Tập đoàn thực hiện sản xuất kinh doanh đảm bảo ổn định, năng suất cao, an ninh, trật tự được giữ vững trong những ngày nghỉ Tết, nhất là các nhà máy nhiệt điện, nhà máy sản xuất alumin vẫn hoạt động liên tục... Các đơn vị, CNCB toàn Tập đoàn đã đón Tết an toàn - vui vẻ - đầm ấm. Nhiều đơn vị đã tổ chức được xe đưa đón công nhân về quê ăn Tết chu đáo.

Đồng chí Tổng Giám đốc cũng cho biết, ngay sau ngày khai xuân của Tập đoàn, ngày mùng 6 tháng Giêng, tất cả các đơn vị trong Tập đoàn sẽ đồng loạt ra quân, hoạt động sản xuất kinh doanh bình thường.

Phát biểu ghi nhận những kết quả mà CNCB Tập đoàn đã đạt được trong dịp Tết nguyên đán vừa qua với tinh thần “Vui xuân mới không quên nhiệm vụ”, đồng chí Lê Minh Chuẩn, Bí thư - Chủ tịch HĐTV Tập đoàn nhấn mạnh, đó là nhờ sự đồng tâm nỗ lực từ lãnh đạo Tập đoàn đến các đơn vị thành viên và CNCB toàn Tập đoàn. Phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những gì còn tồn tại, hạn chế, trong năm mới 2017, TKV sẽ quyết tâm với những đột phá mới và các nhóm giải pháp đồng bộ quyết liệt để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đặt ra.

Một số hình ảnh:

Nguồn tin: vinacomin.vn

 

Like0

View 5681

Facebook chat