Title

CÔNG ĐOÀN MTS TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG NĂM 2019, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2020

               Ngày 14 tháng 01 năm 2020, Công đoàn Công ty cổ phần Vật tư - TKV tổ chức Tổng kết hoạt động công đoàn năm 2019, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - UVBTV, Trưởng ban CSPL Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam; đồng chí Nguyễn Văn Tứ - Chủ tịch HĐQT; các đồng chí Ban lãnh đạo Công ty; các đồng chí ủy viên ban chấp hành công đoàn các bộ phận.

                  Năm 2019, Công đoàn công ty đã có nhiều hoạt động tích cực trong công tác chăm lo đời sống, phối hợp cùng chuyên môn xây dựng thang bảng lương, nâng cao đời sống, thu nhập cho người lao động, tích cực tham gia các hoạt động phong trào, tuyên truyền sâu rộng công tác an toàn đến đoàn viên công nhân lao động. Trong năm 2019, hoạt động Công đoàn Công ty được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Công đoàn TKV, Đảng ủy Công ty cùng sự hăng hái, nhiệt tình của đội ngũ cán bộ công đoàn bộ phận, Công đoàn Công ty đã vinh dự được nhận cờ chăm lo đời sống và bằng khen của Công đoàn TKV.

                   Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Tứ - Chủ tịch HĐQT khẳng định:  Năm 2019, với sự nỗ lực phấn đấu của cán bộ công nhân viên, Công ty cổ phần Vật tư đã hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch đề ra trong đó có đóng góp không nhỏ của tổ chức Công đoàn. Công đoàn Công ty đã tham gia tích cực công tác quản lý trong những vấn đề liên quan đến người lao động, công tác an toàn vệ sinh lao động...

               Đại diện CĐTKV dự Hội nghị, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn ghi nhận những thành tích Công đoàn Công ty đã đạt được bên cạnh đó đề nghị Công đoàn Công ty tập trung một số nội dung cụ thể: Phát động phong trào thi đua trong toàn công ty; Đổi mới, sáng tạo trong phương thức hoạt động; Xây dựng chương trình hoạt động tạo dấu ấn trong Tháng 5- Tháng công nhân, tháng 7- tháng cao điểm công tác an toàn, vệ sinh lao động...

            Nhân dịp này Công đoàn TKV tặng Bằng khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn; Công đoàn Công ty cũng đã khen thưởng cho các Công đoàn bộ phận và đoàn viên công đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019.

            Năm 2020, là năm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, năm diễn ra Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu lần thứ XIII. Mặc dù còn không ít khó khăn, thách thức song với tinh thần quyết tâm cao và phát huy những kết quả đã đạt được của năm 2019, Ban chấp hành Công đoàn Công ty Cổ phần Vật tư sẽ nỗ lực cùng chuyên môn tổ chức thực hiện hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ SXKD và các mặt công tác khác của năm 2020. 

 

Like0

View 1360

Facebook chat