Title

GƯƠNG SÁNG TRONG LĨNH VỰC KINH DOANH XĂNG DẦU

               Kinh doanh vật tư thiết bị và kinh doanh xăng dầu trong thời điểm hiện nay đang phải chịu sức cạnh tranh lớn, thị trường dần thu hẹp do nhiều lý do khách quan. Bên cạnh đó ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 khiến nền kinh tế thế giới và Việt Nam bị ảnh hưởng nặng nề kéo theo sự ảnh hưởng của chuỗi các ngành nghề kinh doanh. Điều đó đòi hỏi cán bộ làm công tác phát triển thị trường cần có nhiều giải pháp riêng xử lý cạnh tranh, tích cực tìm kiếm, mở rộng thị trường ngoài TKV. Từ trong khó khăn đã xuất hiện tấm gương sáng đó chính là Anh Nguyễn Ngọc Khải.

                 Anh Nguyễn Ngọc Khải, sinh năm 1979. Anh gắn bó với Xí nghiệp Vật tư Hòn Gai từ năm 2005 đến nay và đã trải qua nhiều vị trí công tác. Hiện nay anh là Bí thư chi bộ phòng Kinh doanh Vật tư, Ủy viên Ban chấp hành đảng bộ Xí nghiệp. Suốt quá trình công tác gắn với kinh doanh từ tiếp thị bán hàng, giao nhận hàng hóa, đàm phán hợp đồng...chính vì vậy anh hiểu rõ những khó khăn trong công tác bán hàng những năm gần đây như: cơ chế chính sách của Nhà nước và TKV thay đổi thường xuyên, hoạt động mua bán hàng hóa được đấu thầu rộng rãi trên mạng, nguồn cung đa dạng, giá cả cạnh tranh ...

           Những điều đó đòi hỏi anh Khải nỗ lực tìm tòi những biện pháp, kỹ năng mới trong công tác tiếp cận khách hàng, giữ mối liên hệ chặt chẽ với khách hàng cũ bên cạnh đó tìm kiếm nguồn thị trường mới, cập nhật thường xuyên những thay đổi trong cơ chế chính sách liên quan đến công tác kinh doanh. 

            Là một cán bộ trẻ đầy tâm huyết và tình yêu nghề, sáng tạo trong công việc, tinh thần chủ động giải quyết những khó khăn, hơn nữa được sự ủng hộ tạo điều kiện của Ban lãnh đạo Công ty, lãnh đạo đơn vị đồng chí áp dụng và sự nhạy bén trong kinh doanh của mình góp phần mang lại những kết quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh được Công ty ghi nhận:

             Công tác tiêu thụ sản phẩm dầu Cominlub đối với một số thị trường ngoài TKV, các đơn vị thành viên thuộc Tổng Công ty Đông Bắc như Công ty 91, Công ty 35, Công ty 45, Công ty Khe Sim, Công ty 790 đã tiêu thụ sản phẩm dầu nhũ thủy lực Cominlub TLG LE được ổn định. Sản lượng tiêu thụ trong 08 tháng đầu năm 2021 của các đơn vị trên đạt: 146 nghìn lít sản phẩm.

              Những đóng góp của anh trong công việc, anh được Ban lãnh đạo Xí nghiệp, Công ty ghi nhận, cán bộ công nhân viên tin tưởng bầu làm bí thư chi bộ. Ở cương vị này đồng chí Khải gương mẫu thực hiện trách nhiệm nêu gương của người đứng đầu, dẫn dắt phòng Kinh doanh vật tư vượt qua khó khăn.

               Tình yêu và sự say mê với công việc của anh đã lan tỏa đến mọi người là tấm gương điển hình trong phong trào sản xuất kinh doanh giỏi trong Công ty.

                 Xí nghiệp Vật tư Hòn Gai

Like2

View 1110

Facebook chat