Title

MTS: 10 năm liên tục trong bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Vừa qua, Công ty cổ phần Vật tư - TKV (MTS) tiếp tục được chứng nhận trong bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500) năm 2016 tại Hà Nội. Đây là năm thứ 10 liên tiếp MTS đạt chứng nhận VNR500.

Triển khai với quy mô lớn, VNR500 – là bảng xếp hạng uy tín hàng đầu Việt Nam, được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Công ty Vietnam Report và được định kỳ công bố thường niên từ năm 2007. Nhằm vinh danh và ghi nhận khách quan thứ hạng, thành tích của các doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam trong suốt những năm qua. VNR500 đánh giá thứ hạng doanh nghiệp dựa trên tiêu chí doanh thu, lợi nhuận, tổng tài sản, tốc độ tăng trưởng, lao động.

Năm 2016, doanh thu của MTS đạt 3082 tỷ đồng, lợi nhuận đạt 30 tỷ đồng. MTS đã được xếp hạng thứ 197/500 Doanh nghiệp lớn Việt Nam. Điều này đã phần nào khẳng uy tín của thương hiệu MTS trên thị trường, trở thành lựa chọn đúng và tin cậy của khách hàng. Bước sang năm 2017, trong bối cảnh đất nước ngày càng đẩy mạnh hội nhập khu vực và quốc tế; với nỗ lực ngày càng hoàn thiện, Công ty cổ phần Vật tư - TKV luôn chú trọng nâng cao năng suất lao động; không ngừng cố gắng để mang lại những dịch vụ với chất lượng tốt nhất; không ngừng cải tiến và ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ vào sản xuất, nhằm cung ứng những sản phẩm chất lượng cao cho thị trường; tối đa hóa lợi ích cho khách hàng, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển chung của Tập đoàn TKV và đất nước.

 

Like0

View 8826

Facebook chat