Title

MTS - CHĂM LO ĐỜI SỐNG NGƯỜI LAO ĐỘNG NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022

           Nhịp sống những ngày giáp Tết như gấp gáp, khẩn trương hơn. Để khi mùa xuân đã tràn về khắp nẻo; khi hoa lá phô sắc màu rực rỡ không chỉ trên những vạt đất nâu mà trên cả những vỉa hè, phố chợ, trên đôi tay bao người; khi không gian tràn ngập hơi thở nồng nàn của Mùa Xuân cũng là lúc những yêu thương, chia sẻ được trao gửi.

          Ngày 26 tháng 01 năm 2022, đồng chí Tạ Quang Tuấn - Bí thư đảng ủy- Giám đốc Công ty; đồng chí Lê Dũng - Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng đại diện lãnh đạo các  đơn vị có công nhân khó khăn, công nhân xuất sắc tiêu biểu đến thăm và tặng quà các gia đình. Năm 2022, Công ty trích số tiền 51 triệu đồng thăm hỏi 21 công nhân khó khăn và 13 công nhân xuất sắc tiêu biểu, bên cạnh đó thăm hỏi tặng quà 14 đơn vị trực tết tổng số tiền là 40.5 triệu đồng.

            Đến mỗi gia đình, đồng chí tạ Quang Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty cảm ơn những đóng góp của người lao động góp phần vào kết quả sản xuất kinh doanh của Công ty đồng thời động viên người lao động yên tâm công tác, giữ an toàn cho bản thân và gia đình trong phòng chống dịch bệnh Covid - 19.

            Mỗi công nhân lao động được Ban lãnh đạo Công ty đến thăm và tặng quà đều cảm thấy trân trọng, tự hào và nguyện đoàn kết gắn bó góp phần cùng toàn thể cán bộ công nhân viên xây dựng Công ty phát triển bền vững.

             Mùa Xuân đem đến cho chúng ta một sức sống mới, những niềm vui đoàn tụ, khởi đầu những khát khao, hy vọng - thậm chí cả những mơ ước được chiến thắng và thay đổi số phận. Cầu mong những khó khăn sẽ ở lại phía sau và mỗi thành viên trong gia đình MTS có một mùa xuân trọn vẹn, đủ đầy!

                                    Nguyễn Thị Xoa

Like0

View 2533

Facebook chat