Title

MTS: CÙNG NỖ LỰC ĐỂ HOÀN THÀNH NHIỆM VỤ

Nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động và năng lực cạnh tranh trước những thay đổi của nền kinh tế thị trường hiện nay, vừa qua Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Vật tư – TKV (MTS) đã tổ chức các hội nghị đánh giá một cách toàn diện hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty trên các lĩnh vực như: công tác kinh doanh vật tư; tình hình sản xuất, tiêu thụ dầu Cominlub; các công tác về quản lý kỹ thuật và đối thoại cùng người lao động về những tâm tư nguyện vọng khi làm việc tại doanh nghiệp. Đồng chí Trần Minh Nghĩa – Giám đốc Công ty đã tham dự và trực tiếp chủ trì các hội nghị này.

Đây là những lĩnh vực quan trọng có mối tương tác chặt chẽ trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty. Trong quý I/2017, MTS đã giữ ổn định các chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Đứng trước nhiều biến động trong thời gian qua, việc tổ chức sản xuất hợp lý, cùng với đẩy mạnh công nghệ kỹ thuật tiến bộ vào sản xuất đảm bảo cân đối với tiêu thụ sản phẩm tạo động lực để MTS duy trì hoạt động hiệu quả trên thị trường. Tại các hội nghị, báo cáo đánh giá chỉ ra những khó khăn, tồn tại và nêu rõ các nguyên nhân chủ quan, khách quan, để cùng trao đổi xoay quanh về các nội dung nâng cao hiệu quả công tác quản lý, nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, ổn định và tìm kiếm thị trường tiêu thụ sản phẩm, khai thác và mở rộng ứng dụng hệ thống công nghệ tiên tiến… phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh được đưa ra.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Giám đốc công ty đã khái quát tình hình sản xuất kinh doanh trong thời điểm hiện tại và định hướng chiến lược cho hoạt động của công ty trong thời gian tới. Theo đó, 2017 được xác định là một năm với nhiều khó khăn và biến động đối với MTS, do vậy đồng chí mong muốn tập thể cán bộ công nhân viên MTS trong mọi lĩnh vực cần có sự đoàn kết và quyết tâm, nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao, cùng chung sức với doanh nghiệp vượt qua giai đoạn thử thách. Nhân dịp này, đồng chí Giám đốc đã lắng nghe và trực tiếp giải đáp những thắc mắc những tâm tư, nguyện vọng của cán bộ công nhân lao động trong quá trình công tác với tinh thần thẳng thắn, cởi mở.

Với sự chủ động trong việc nắm bắt tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh và đời sống của người lao động, Ban lãnh đạo công ty đã đưa ra những giải pháp kịp thời thúc đẩy hoạt động của doanh nghiệp trong tình hình mới, tạo niềm tin cho người lao động yên tâm công tác. Qua đó, mỗi cán bộ công nhân lao động thấy được vai trò, trách nhiệm của mình, cần nỗ lực nhiều hơn, phát huy tốt phương châm “tâm sáng với việc – tận tụy với nghề” tại từng vị trí, lĩnh vực, cùng gắn bó đồng hành vì sự phát triển lâu dài của MTS.

Một số hình ảnh tại các hội nghị:

 

Like6

View 4827

Facebook chat