Title

MTS tăng cường hợp tác trong việc nghiên cứu, nâng cao chất lượng sản phẩm dầu nhờn COMINLUB với các đối tác nước ngoài

 

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Tập đoàn Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam (TKV) trong việc chủ động sản xuất và cung cấp các loại dầu nhờn, nhiên liệu, đáp ứng kịp thời yêu cầu của sản xuất chủ yếu trong các đơn vị của ngành than. Những năm qua, Công ty cổ phần Vật tư – TKV (MTS) đã nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm này với thương hiệu dầu nhờn Cominlub. Mới đây, nằm trong kế hoạch nghiên cứu và phát triển các sản phẩm dầu bôi trơn Cominlub có phẩm cấp cao, Công ty đã có buổi làm việc, cùng trao đổi với đoàn lãnh đạo và chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất, phân phối dầu gốc, phụ gia của các Công ty AFTON và DARYAR. Cùng làm việc với đoàn có đại diện Ban lãnh đạo công ty cùng các đơn vị, phòng ban liên quan.

 

T14_85

Trong chương trình, đoàn đã đến làm việc tại nhà máy Dầu nhờn, các kho Công trường, cửa hàng xăng dầu tại thành phố Cẩm Phả tại địa điểm thuộc công ty quản lý. Qua quan sát thực tế dây chuyền sản xuất, đoàn các chuyên gia đã đánh giá cao quy mô sản xuất của công ty; với công nghệ hiện đại, các thiết bị nhập khẩu đáp ứng yêu cầu sản xuất tạo sản phẩm đạt tiêu chuẩn IOS 9001, TS 29001, IOS/IEC 17025, MT 7601. Đoàn cũng trao đổi và chia sẻ một số kinh nghiệp về nghiên cứu phát triển sản xuất dầu nhờn, dầu bôi trơn Cominlub phẩm cấp cao và các loại dầu nhũ thủy lực mới nhằm đảm bảo hiệu quả cao nhất. Đồng thời, đoàn cũng ghi nhận ý kiến phản ánh từ bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm của công ty để tối ưu hóa những sản phẩm phụ gia và dầu gốc đang cung cấp.

 

T14_83

Đồng chí Nguyễn Thế Hùng - Phó giám đốc công ty cùng làm việc và trao đổi với đối tác các công ty AFTON và DARYAR

 

Tiếp theo đó, đoàn đã có cuộc tọa đàm và trao đổi kinh nghiệm sử dụng dầu gốc, phụ gia cùng Ban lãnh đạo công ty. Đại diện Ban lãnh đạo công ty, đồng chí Nguyễn Thế Hùng – Phó giám đốc công ty đã giới thiệu khái quát tình hình sản xuất, kinh doanh của MTS trong những năm gần đây, định hướng phát triển những năm tiếp theo và hoạt động cung ứng xăng dầu của công ty. Đồng chí cũng cho biết: hiện tại, dầu nhờn Cominlub của công ty đã có mặt tại hầu hết các công ty khai thác và tiêu thụ than trong Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam trên các thiết bị máy móc, phương tiện vận tải hiện đại, siêu trường, siêu trọng. Chất lượng của dầu nhờn Cominlub này càng được khẳng định tới khách hàng. Không dừng ở đó, Công ty tiếp tục nghiên cứu, nâng cao hơn chất lượng sản phẩm để cung cấp cho các đơn vị trong và ngoài Tập đoàn TKV, với tiêu chí đạt chất lượng tốt nhất và thân thiện với môi trường, giá cả cạnh tranh theo định hướng thị trường nhằm đảm bảo lợi ích cho khách hàng.

Phát biểu tại buổi làm việc, đại diện phía các đối tác, các ông Marcus Chua (AFTON) và ông Chang Minh TA (DARYAR) đã cảm ơn sự tiếp đón nhiệt tình của Ban lãnh đạo MTS. Đồng thời đánh giá cao những thành tựu mà MTS đạt được và hy vọng với những kết quả hợp tác tốt đẹp các bên đã đạt được, trong tương lai cùng với MTS sẽ là những đối tác chiến lược lâu dài trong lĩnh vực này.

Hoàng Hoa

 

Like0

View 10345

Facebook chat