Title

TUỔI TRẺ MTS - HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

            Hưởng ứng các hoạt động nhân Tháng Thanh niên năm 2021, chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Vật tư - TKV đã tổ chức các hoạt động ý nghĩa tại các đơn vị trong Công ty:

           Bảo vệ môi trường là bảo đảm sức khỏe, chất lượng cuộc sống của con người. Bảo vệ môi trường vừa là mục tiêu, vừa là một trong những nội dung cơ bản của phát triển bền vững. Với tầm quan trọng đó, đoàn thanh niên MTS thường xuyên phát động công tác dọn dẹp vệ sinh môi trường tại các chi đoàn.

            Không chỉ trong tháng thanh niên, hàng tuần đoàn Thanh niên phối hợp với Ban nữ công tổ chức 5S, dọn dẹp vệ sinh khu vực làm việc, sắp xếp tài liệu hợp lý khoa học.

            Bên cạnh đó, thanh niên cũng là lực lượng chủ chốt trong hoạt động trồng cây  đời đời nhớ ơn Bác Hồ.

           Với tinh thần tương thân tương ái, xung kích tình nguyện của tuổi trẻ, nhằm đáp ứng nhu cầu máu cho cấp cứu và điều trị người bệnh với thông điệp “Chung dòng máu trẻ - Vì sức khỏe cộng đồng”; “Một giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”, Đoàn thanh niên MTS đã vận động đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện do Đoàn Than Quảng Ninh phối hợp với Thành đoàn Hạ Long và Hội Chữ thập đỏ thành phố Hạ Long tổ chức.

          Thế hệ trẻ MTS với tinh thần “Dưỡng tâm trong, Rèn trí sáng, Xây hoài bão lớn” phấn đấu học tập nâng cao trình độ khẳng định được sức mạnh tuổi trẻ góp phần xây dựng Công ty Cổ Phần Vật tư - TKV phát triển bền vững.

Like1

View 4892

Facebook chat