Title

BÓNG ĐÁ NỮ Ở MTS

Hòa chung không khí kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập Nhà máy sản xuất dầu nhờn Cominlub (12/11/1997 – 12/11/2017)

Vừa qua, tại sân vận động Cominlub, Công ty Cổ phần Vật tư – TKV đã tổ chức giao lưu bóng đá nữ giữa khối văn phòng công ty liên quân với xí nghiệp vật tư cẩm phả và khối kinh doanh quản lý xăng dầu. Đến dự và cổ vũ có sự tham gia của Ban lãnh đạo cùng số đông CBCNV trong Công ty.

Trong tiết trời mát mẻ những ngày đầu thu, cầu thủ của cả hai đội đã thể hiện tinh thần thi đấu hết mình. Tuy không phải là những cầu thủ chuyên nghiệp nhưng các chị em đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt, mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Trận đấu đã diễn ra với không khí sôi nổi, hấp dẫn trong sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên.

Với tinh thần và kinh nghiệm thi đấu của mình, đội bóng của khối kinh doanh quản lý xăng dầu đã dành chiến thắng thuyết phục. Hoạt động giao lưu bóng đá nữ diễn ra với mong muốn thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa các phòng ban công ty với các đơn vị và bộ phận sản xuất trong công ty.

Một số hình ảnh của hai đội bóng sau khi kết thúc trận giao hữu:

 

Like6

View 6047

Facebook chat