Title

CÔNG ĐOÀN TKV THĂM VÀ TẶNG QUÀ CBCNV MTS NHÂN THÁNG CÔNG NHÂN NĂM 2021

         Thực hiện chương trình công tác của Ban thường vụ Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam về tổ chức các hoạt động tháng 5- Tháng công nhân năm 2021. Ngày 07/5/2021, Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam do Đồng chí Lê Thanh Xuân làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà 02 công đoàn đơn vị: Phân xưởng Vận tải bộ và Phân xưởng bốc xếp thuộc Công ty Cổ phần Vật tư - TKV mỗi đơn vị 10.000.000 đồng.

          Đến thăm và động viên phân xưởng Vận tải bộ, đồng chí lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của người lao động và chia sẻ những khó khăn của đơn vị trong giai đoạn này.

         Bên cạnh đó đồng chí nhắc nhở cán bộ công nhân phân xưởng nâng cao tinh thần tự giác và nghiêm chỉnh chấp hành 5k của bộ y tế trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19 đang có diễn biến phức tạp.Nhân dịp này Công đoàn Than - Khoáng sản cũng tặng Công ty và đơn vị khẩu trang y tế

           Trong tháng công nhân năm 2021, ngoài phần quà thăm hỏi động viên của Công đoàn TKV, Công đoàn Công ty đã đề nghị chuyên môn khen thưởng các tập thể, cá nhân xuất sắc và thăm hỏi công nhân hoàn cảnh khó khăn.

                                                             Nguyễn Thị Xoa

Like0

View 2699

Facebook chat