Title

MTS 60 NĂM TIÊN PHONG KIẾN TẠO GIÁ TRỊ BỀN VỮNG

               Ngày 31 tháng 7 năm 2020, Công ty cổ phần Vật tư - TKV tổ chức kỷ niệm Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Công ty 1/8 (1960 -2020). Tới dự Hội nghị có đồng chí Đặng Thanh Hải - Phó bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Tập đoàn CN Than- Khoáng sản Việt Nam; đồng chí Lê Thanh Xuân - Ủy viên BCH TLĐLĐ VN- Chủ tịch Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam; đồng chí Nguyễn Mạnh Tường- Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy TQN; các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo TKV; lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Công ty Cổ phần Vật tư - TKV…

             Kể từ ngày 01/8/1960, Ngành Vật tư Công ty than Hòn Gai (tiền thân của Công ty Cổ phần Vật tư – TKV ngày nay) chính thức được thành lập và đi vào hoạt động theo Quyết định số 707/ BCN ngày 25/7/1960 của Bộ trưởng Bộ Công nghiệp nặng. 60 năm trung thành với sự nghiệp chiến đấu, bảo vệ Tổ quốc, xây dựng và phát triển Ngành Than, trải qua nhiều thăng trầm của lịch sử với nhiều lần chia tách, sáp nhập, thay đổi tên gọi phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ, cùng với toàn thể công nhân, cán bộ ngành than, thế hệ những người làm công tác vật tư đã hiến dâng trí tuệ, công sức, xương máu để viết lên những trang truyền thống đầy tự hào của Ngành.

         Với những thành tích đạt được, Công ty đã được Đảng và Nhà nước tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý. Sản phẩm, thương hiệu, uy tín của Công ty đã được khách hàng trong và ngoài ngành Than đánh giá cao.

          Phát biểu tại lễ kỷ niệm, đồng chí Đặng Thanh Hải - Phó bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Tập đoàn CN Than- Khoáng sản Việt Nam đã biểu dương và ghi nhận những đóng góp của cán bộ công nhân viên Công ty. Về nhiệm vụ trong giai đoạn tiếp theo, Tổng Giám đốc đề nghi Công ty tập trung vào hai nội dung chính: Đẩy mạnh áp dụng kỹ thuật số vào kinh doanh là lĩnh vực mà Công ty đã làm rất tốt như hệ thống cấp phát nhiên liệu tự động; Tham gia mạnh mẽ và đầy đủ hơn vào chiển lược kinh doanh theo chuỗi của Tập đoàn đó là chiến lược kinh doanh mỏ, từ khâu mở mỏ, sàng tuyển, chế biến, hậu cần, logistic. Đặc biệt Công ty cần tập trung mạnh vào hậu cần và logistic là thế mạnh của Công ty.

           Phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp nối truyền thống “ Kỷ luật và đồng tâm” của người thợ mỏ, với giá trị cốt lõi ”Tâm sáng với việc - Tận tụy với nghề” trong thời gian tới tập thể cán bộ công nhân viên quyết tâm xây dựng Công ty cổ phần Vật tư – TKV trở thành một doanh nghiệp đa ngành, năng động, hiệu quả và trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực hậu cần cho hoạt động sản xuất và kinh doanh Than – Khoáng sản. 

         Một số hình ảnh tại Lễ kỷ niệm:

 

Ca sĩ Trọng Tấn, ca sĩ Lê Mận chụp ảnh lưu niệm cùng đội văn nghệ Công ty

                                                                                                                                                                                                                                                          Nguyễn Thị Xoa     

Like13

View 3617

Facebook chat