Title

MTS - CÔNG ĐOÀN ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐOÀN VIÊN VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG

Thực hiện kế hoạch của Ban thường vụ Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam về việc tổ chức phát động Tháng công nhân năm 2019. Công đoàn Công ty Cổ phần Vật tư đã triển khai các hoạt động trong tháng 5 - Tháng công nhân đến các Công đoàn Xí nghiệp, Chi nhánh trong Công ty với nhiều hoạt động cụ thể:

Tham gia phát động Tháng hành động An toàn - vệ sinh lao động năm 2019 tại các đơn vị trong Công ty. Tuyên truyền và phối hợp kiểm tra công tác bảo vệ đảm bảo AT VSLĐ - PCCN từ cấp Xí nghiệp tới phân xưởng, tổ đội.

Phối hợp kiểm tra công tác bố trí lao động, chấm công, chia lương cho người lao động và cơ sở vật chất điều kiện làm việc, đi lại tại các đơn vị từ đó có ý kiến đề xuất với chuyên môn.

Tuyên truyền những khó khăn của Công ty với người lao động để người lao động yên tâm công tác, gắn bó lâu dài với Công ty.

Hoạt động trọng tâm trong Tháng công nhân của Công đoàn Công ty là Thăm hỏi gia đình công nhân khó khăn và tuyên dương các tổ đội xuất sắc tiêu biểu. Nhân dịp này Công đoàn Công ty trích quỹ thăm hỏi 15 gia đình công nhân khó khăn trong toàn công ty số tiền 15 triệu đồng, khen thưởng 07 tổ đội xuất sắc số tiền 27 triệu đồng. Tổng số tiền 42 triệu đồng.

Nhân tháng công nhân, cán bộ, công nhân Nhà máy dầu thuộc Xí nghiệp Vật tư Cẩm Phả vinh dự được đồng chí: Lê Thanh Xuân - Chủ tịch Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam đến thăm, tặng quà và động viên công nhân lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ SXKD.

Một số hình ảnh:

                                                                             Nguyễn Thị Xoa

Like0

View 2023

Facebook chat