Title

MTS: ĐỔI MỚI VÀ PHÁT TRIỂN

Năm Đinh dậu 2017 sắp đi qua, đánh dấu một năm đầy biến động của kinh tế - chính trị thế giới. Nền kinh tế thị trường định hướng XHCN tại Việt Nam đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ. Tự hào thay MTS không phải là ngoại lệ của dòng chảy phát triển; 2017 đánh dấu sự chuyển mình rõ rệt và toàn diện các mặt hoạt động của Công ty “Đổi mới và phát triển”. Đổi mới để tồn tại, thay đổi để thích ứng là một quy luật tất yếu, phải đổi mới, phải tái cơ cấu để nâng cao hiệu quả và sức cạnh tranh nội tại. Lợi nhuận và tăng trưởng bền vững là vấn đề sống còn để có được niềm tin của tất cả các bên liên quan, bao gồm khách hàng, cổ đông, đối tác và chính người lao động trong Công ty.

MTS luôn mong muốn tiếp tục gia tăng giá trị công ty và đáp ứng sự mong đợi của các cổ đông và các nhà đầu tư bằng cách đạt được tăng trưởng và lợi nhuận bền vững trong dài hạn bằng cách theo đuổi chiến lược “Doanh nghiệp điều hành thông minh”. MTS sẽ tiếp nhận thách thức để tạo ra giá trị mới trong bối cảnh của sự thay đổi trong môi trường quản lý, công nghệ, xã hội và thị trường.

"Bước đi" của sự thay đổi, chính là việc chuyển trụ sở làm việc chính của Công ty từ Cẩm Phả về thành phố Hạ Long "thủ phủ' của tỉnh Quảng Ninh bởi Hạ Long có những thuận lợi về cơ sở hạ tầng, về giao thông, về thị trường, về chính sách phát triển. Điều kiện làm việc tối ưu giúp ích hữu hiệu cho mỗi CBCNV cống hiến sức lực, trí tuệ cho sự phát triển của MTS, tiếp tục tạo dựng và củng cố hơn nữa hình ảnh, văn hóa Công ty năng động, liên tục tạo ra giá trị mới và gia tăng niềm tin của đối tác, cổ đông với "Nhà hậu cần MTS".

Đổi mới của MTS còn là tập trung vào việc cải thiện cơ cấu tổ chức với mục tiêu là đáp ứng nhu cầu của sản xuất kinh doanh. Tái cơ cấu nhưng vẫn đảm bảo tính hợp lý, cân đối chung về tổ chức bộ máy, lực lượng lao động trong toàn Công ty. Tiếp tục thực hiện các chính sách đãi ngộ, thu hút, giữ chân người lao động có tài năng, có tay nghề, có trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao và trung thành với Công ty. Từng bước nâng cao chất lượng lao động thật sự để giữ vững thương hiệu, hình ảnh và sự kết nối của Công ty với đối tác, khách hàng.

"Bước đi lớn" và cũng là thử thách lớn phải vượt qua để xây dựng cột mốc đánh dấu sự phát triển của Công ty trong năm qua đó là những đổi mới công nghệ, đổi mới phương thức quản lý.

MTS nhận thấy rằng những tiến bộ về Công nghệ thông tin trí tuệ nhân tạo đã tạo ra những tiến bộ không ngừng nghỉ, mang lại những thay đổi quan trọng đối với môi trường kinh doanh hiện nay.

MTS chủ động hội nhập với những thay đổi, những chuyển biến mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, ứng dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất kinh doanh, quản lý với "công nghệ hiện đại – kết nối thông minh". MTS đã không ngừng tìm kiếm, cung cấp các giải pháp ứng dụng công nghệ tiên tiến vào việc cung ứng và quản lý nhiên liệu cho sản xuất đạt hiệu quả hơn. Hệ thống cấp phát nhiên liệu tự động nhận diện phương tiện bằng cảm ứng từ đã đáp ứng được các yêu cầu cơ bản về tiết kiệm thời gian, giảm số công nhân trực tiếp trong các dây chuyền sản xuất, nâng cao năng suất lao động, cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động, an toàn thông tin và việc quản lý được rõ ràng, minh bạch đồng thời khẳng định đó là một hướng đi tất yếu trong tương lai.

Hơn nữa, khi nói đến "chất lượng MTS", chúng tôi không chỉ nói đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với công nghệ hiện đại mà còn đem lại "niềm tin, sự hài lòng" tới các đối tác, khách hàng. Năm mới 2018 đang tới, tin tưởng rằng với truyền thống đoàn kết, nhất trí; cùng với năng lực, kinh nghiệm và tinh thần đầy nhiệt huyết của toàn thể đội ngũ CBCNV công ty, MTS sẽ khắc phục khó khăn để không ngừng chuyển động, tăng tốc, hoàn thành tốt mục tiêu tương lai và luôn tự hào rằng "Chúng tôi là MTS".

Thu Duyên

Like9

View 6002

Facebook chat