Title

MTS Giao lưu bóng đá nữ chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

 

Hòa cùng không khí chào mừng 84 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2014), chiều ngày 16/10/2014 tại sân vận động Cominlub, Xí nghiệp Vật tư Cẩm Phả thuộc Công ty cổ phần Vật tư - TKV đã đã tổ chức trận giao lưu bóng đá nữ giữa các đơn vị. Đến dự và cổ vũ trận giao lưu bóng đá còn có sự tham gia của Ban lãnh đạo cùng số đông CBCNV trong Công ty.

Đây là lần thứ 2 trận giao lưu bóng đá nữ được tổ chức, và đã thu hút được sự quan tâm của nhiều cổ động viên trong công ty. Ra sân lần này, có sự tham gia của 2 đội bóng đó là đội của khối văn phòng và đội của khối kinh doanh, họ là những CBCNLĐ đến từ các phòng ban của đơn vị. Tuy không phải là những vận động viên chuyên nghiệp, nhưng các chị em đã thể hiện tinh thần thi đấu hết mình. Trận giao lưu bóng đá giữa hai đội đã diễn ra với không khí sôi nổi, hấp dẫn trong sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên. Với phương châm đoàn kết, học hỏi, gắn kết tình thân, cầu thủ hai đội đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp cho khán giả. Sau 2 hiệp thi đấu, kết quả chung cuộc hòa 1-1 giành cho hai đội. Kết thúc trận đấu đã để lại những kỷ niệm đẹp, sự phấn khởi, vui mừng trong mỗi cổ động viên và nhất là những nữ vận động viên.

Trận đấu được tổ chức nhằm mở rộng giao lưu, tăng cường sự hiểu biết giữa các CBNVLĐ trong đơn vị. Trong những năm qua, được sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban lãnh đạo, của Công đoàn Công ty, phong trào thể dục, thể thao nói chung và bóng đá nói riêng tại các đơn vị trong toàn Công ty đã được đẩy mạnh, và được sự hưởng ứng nhiệt tình của CBNVLĐ; góp phần tạo được sự gắn kết, nâng cao tinh thần đoàn kết trong nội bộ, là sân chơi bổ ích cho các đoàn viên sau giờ làm việc. Đồng thời, đây cũng là một trong các hoạt động chúc mừng tới tất cả các thành viên nữ trong Công ty cổ phần Vật tư – TKV nhân ngày 20/10.

Một số hình ảnh

 

 

Hoàng Hoa

 

Like0

View 11762

Facebook chat