Title

MTS - Hành động bảo vệ môi trường

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng thanh niên 2019 và hướng tới chào mừng 88 năm thành lập Đoàn TN Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019).

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Đoàn TN Công ty CP Vật tư - TKV triển khai ra quân Tháng thanh niên nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của Đoàn viên, Thanh niên Công ty trong việc xây dựng các công trường xanh sạch đẹp.

Đoàn TN Công ty phát động phong trào "Thanh niên bảo vệ môi trường" đồng loạt ra quân dọn vệ sinh khu vực trong và ngoài văn phòng. Việc giữ gìn vệ sinh môi trường luôn triển khai thực hiện thường xuyên nhằm nâng cao ý thức của tập thể cán bộ công viên trong Công ty. Vệ sinh khu cơ quan nói riêng và môi trường nói chung là một trong những vấn đề cần được đưa ra giải quyết hiện nay. Vì vậy Đoàn viên Thanh niên hãy có ý thức hơn trong việc giữ gìn, bảo vệ cảnh quan Mỗi người hãy tự thực hiện dọn dẹp, thu gom rác và vệ sinh ,nâng cao ý thức chấp hành tốt, không xả rác bừa bãi...chung tay cùng nhau, chúng ta tạo nên một môi trường lao động xanh sạch đẹp.

Một số hình ảnh buổi dọn vệ sinh giữ gìn môi trường:

 

 

Like1

View 6808

Tags

Facebook chat