Title

MTS: Hội thi An toàn Vệ sinh viên giỏi cấp công ty năm 2015

Vừa qua, Công ty cổ phần Vật tư - TKV đã tổ chức Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi năm 2015. Tham dự hội thi có 9 thí sinh là các ATVSV giỏi, tiêu biểu được lựa chọn từ 3 đơn vị trực thuộc trong Công ty là các Xí nghiệp: Vật tư Cẩm Phả, Vận tải xếp dỡ và Vật tư Hòn Gai.

Với phần thi hiểu biết và thực hành, các thí sinh phải trả lời những câu hỏi về kiến thức an toàn vệ sinh lao động, cũng như phải nhận định, đánh giá và xử lý các tình huống chủ yếu có liên quan đến ngành sản xuất như: vận chuyển – cấp phát nhiên liệu, sản xuất dầu nhờn, vận tải thủy – bộ, bốc xếp, sửa chữa cơ khí. Phần thi hiểu biết hướng thí sinh đến 3 nội dung: kiến thức chung về ATVSLĐ, thi hiểu biết về ngành nghề chuyên môn, trắc nghiệm bằng hình ảnh với tình huống vi phạm ATVSLĐ. Các thí sinh đã thể hiện sự am hiểu về các chính sách pháp luật về ATVSLĐ, có đầy đủ kinh nghiệm chỉ ra những sai sót ATVSLĐ trong lao động, sản xuất trên công trường, trong nhà máy, trên biển, xử lý tốt các tình huống vi phạm. Với lựa chọn về công tác sơ cấp cứu nạn nhân TNLĐ hoặc sử dụng trang thiết bị, dụng cụ chữa cháy trong phần thực hành; các thí sinh đã thực hiện thao tác tốt, nhanh, chuẩn là đánh giá của Ban giám khảo cho cả các đội dự thi. Bên cạnh đó, các đơn vị đã chuẩn bị chu đáo, dàn dựng tiểu phẩm rất bài bản, chuyên nghiệp có tính tuyên truyền ATVSLĐ tốt trong phần thi tài năng.

Kết quả, giải Nhất tập thể đã thuộc về đội XN Vật tư Cẩm Phả với tổng điểm là 189,5. Trong quá trình diễn ra Hội thi, các đội thi đã nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện rất lớn của Ban lãnh đạo và Công đoàn Công ty. Thành công của Hội thi góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh gắn liền với an toàn lao động trong toàn Công ty.

Một số hình ảnh tại hội thi:

 

 

 

Like0

View 9108

Facebook chat