Title

MTS – KỶ NIỆM 109 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Được sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty, ngày 08,09/3/2019, Ban nữ công Công đoàn Công ty cổ phần vật tư - TKV tổ chức cho hơn 40 nữ công nhân tiêu biểu xuất sắc tại 04 Xí nghiệp, Chi nhánh và cơ quan văn phòng đi tham quan, học tập kinh nghiệm tại Thành phố Hòa Bình. Tại buổi gặp mặt giao lưu, đồng chí Đồng chí Trương Quang Vệ - PGĐ- Trưởng ban vì sự tiến bộ Công ty; đồng chí Nguyễn Kim Thành – PGĐ - Chủ tịch Công đoàn XN Vận tải xếp dỡ thay mặt Ban lãnh đạo Công ty gửi tới chị em những bó hoa và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể nữ CNVCLĐ trong Công ty.

Trong năm 2018, nữ công nhân viên chức Công ty đã cùng nhau nỗ lực, chủ động, sáng tạo trong công việc góp phần hoàn thành chỉ tiêu sản xuất kinh doanh của đơn vị. Ban nữ công công ty đã có nhiều hoạt động cụ thể như:

Vận động chị em đăng ký danh hiệu phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà nuôi con khỏe dạy con ngoan”; Kết hợp cùng với chuyên môn tổng kết phong trào “Bố mẹ sản xuất giỏi - con học giỏi”, khen thưởng các cháu con CBCNV trong Công ty đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp; Củng cố các nhà ăn tập thể, vận động chị em nâng cao chất lượng phục vụ, chú trọng khâu vệ sinh an toàn thực phẩm; Tiếp tục phát động thi đua trong nữ lao động đảm nhận các công trình việc khó phục vụ sản xuất và đời sống; Phối hợp cùng các Ban công đoàn khảo sát các hộ gia đình nghèo, khó khăn có kế hoạch trợ giúp thăm hỏi. Phối hợp tuyên truyền về pháp lệnh dân số và công tác phòng chống ma tuý trong công nhân....

Những đóng góp của tập thể nữ công nhân viên trong Công ty được Ban lãnh đạo ghi nhận và trao cơ hội cho chị em phát huy năng lực, sự sáng tạo trong công việc, được học tập nâng cao trình độ là động lực để chị em tiếp tục phấn đấu góp phần hoàn thành nhiệm vụ chung của Công ty và Tập đoàn TKV trong năm 2019.

Một số hình ảnh kỷ niệm ngày 8.3 tại MTS

 

Like0

View 4435

Tags

Facebook chat