Title

MTS - MÙA SẺ CHIA

              Xuân không chỉ là thời khắc sum họp, quây quần mà còn là dịp của những yêu thương được sẻ chia muôn nơi, để mỗi người chúng ta nhận thấy cuộc sống thêm ý nghĩa khi biết cho đi. Nhân dịp Tết Canh Tý, đồng chí Trần Minh Nghĩa - Bí thư Đảng ủy- Giám đốc; đồng chí Lê Dũng - Chủ tịch Công đoàn Công ty Cổ phần Vật tư cùng đại diện Công đoàn các đơn vị đã đến thăm hỏi và tặng quà công nhân khó khăn, công nhân xuất sắc tiêu biểu.

             Năm 2020, Công ty tổ chức thăm hỏi 35 gia đình công nhân khó khăn và công nhân xuất sắc tiêu biểu với số tiền thăm hỏi 35 triệu đồng; Công đoàn Than -Khoáng sản Việt Nam và Tập đoàn TKV thăm hỏi số tiền 35 triệu đồng.

          Mỗi người một hoàn cảnh, một tâm trạng khác nhau, người cảm thấy ấm áp, an lòng hơn khi được chia sẻ khó khăn, người cảm thấy tự hào khi những cống hiến trong công việc được lãnh đạo ghi nhận. Song trong ánh mắt, nụ cười của những người công nhân lao động, của gia đình họ đều chứa đựng sự biết ơn, trân quý khi được Ban lãnh đạo Công ty đến nhà thăm hỏi, động viên.

        Xuân đến lan tỏa yêu thương, mong rằng những hành động đẹp sẽ được nhân rộng hơn nữa, trong những ánh mắt không còn âu lo và chúc cho mỗi người, mỗi gia đình nhỏ trong gia đình lớn MTS năm mới An yên - Đủ đầy.

                                          Nguyễn Thị Xoa

Like0

View 1555

Facebook chat