Title

MTS NÂNG CAO NĂNG LỰC ĐỘI NGŨ CBCNV TRONG LĨNH VỰC SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH DẦU COMINLUB

                Hiện nay yêu cầu về chất lượng sản phẩm của khách hàng ngày càng khắt khe, bên cạnh đó thị trường bị thu hẹp đòi hỏi cán bộ công nhân viên phải không ngừng học hỏi, nâng cao năng lực đáp ứng yêu cầu công việc và sự tiến bộ của xã hội.

               Hiểu được tầm quan trọng đó, ngày 10/4/2021, tại Xí nghiệp Vật tư Cẩm Phả, Công ty cổ phần Vật tư - TKV đã tổ chức lớp Trao đổi kiến thức về dầu nhờn Cominlub cho 73 cán bộ công nhân viên đang làm công việc liên quan đến lĩnh vực sản xuất, kinh doanh dầu Cominlub.

             Tham dự lớp học có đồng chí Ninh Thị Mỹ Ngà - Phó Giám đốc Công ty và Lãnh đạo các đơn vị.

              Tại lớp tập huấn, các học viên được trao đổi về chất lỏng thủy lực chống cháy; các sản phẩm Cominlub, tính năng của sản phẩm; yêu cầu kỹ thuật khi sử dụng sản phẩm, các chỉ tiêu kỹ thuật; Thị trường tiêu thụ; phương pháp tiếp cận chào bán sản phẩm; thương lượng đàm phán với khách hàng...

              Truyền đạt nội dung đến học viên là cán bộ các phòng có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm thực tế trong các lĩnh vực với phương pháp gần gũi, dễ hiểu khiến học viên tiếp thu nhanh và hiệu quả.

Dầu Cominlub hiện đang là sản phẩm chủ lực của Công ty, việc nghiên cứu, phát triển sản phẩm được ban lãnh đạo Công ty đặc biệt coi trọng, từ đó đội ngũ nghiên cứu sản phẩm mới và đội ngũ kinh doanh được trang bị đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết đưa sản phẩm đến gần hơn với các bạn hàng, đối tác.

          Sau lớp tập huấn, mỗi cán bộ công nhân viên cần vận dụng kiến thức đã được trao đổi để nâng cao hiệu quả công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Like1

View 4246

Facebook chat