Title

MTS- Tham gia Triển lãm thành tựu 10 năm Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" của Bộ công thương

MTS tham gia  Triển lãm thành tựu 10 năm thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của ngành Công Thương.

Tối ngày 21 tháng 5 năm 2019, tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Bộ Công Thương đã tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” ngành Công Thương.

Thực hiện chỉ đạo của Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam, MTS đã tham dự Triển lãm với các sản phẩm dầu nhờn, chất lỏng thủy lực COMINLUB, dịch vụ cung ứng xăng dầu bằng Hệ thống cấp phát nhiên liệu tự động. Với thiết kế và trang trí gian hàng đẹp, hiện đại cùng các sản phẩm nổi bật, có hàm lượng công nghệ cao nên gian hàng của MTS đã thu hút nhiều lượt khách tham quan, tìm hiểu và trao đổi tìm kiếm cơ hội hợp tác.

Đồng chí Vương Đình Huệ Ủy viên BCT, Phó thủ tướng cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước; Lãnh đạo Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Lãnh đạo các Bộ, Ban ngành Trung ương và địa phương; Lãnh đạo các hiệp hội ngành hàng, cộng đồng doanh nghiệp và các cơ quan thông tấn báo chí đã tới thăm các gian hàng của Triển lãm. Tại gian hàng trưng bày sản phẩm, dịch vụ VINACOMIN, Phó Thủ tướng rất vui và phấn khởi vì thấy ngoài than, điện, khoáng sản thì TKV đã có những sản phẩm dịch vụ thiết thực, phục vụ cho sự phát triển của Ngành Than, của đất nước, và cũng là biểu hiện tích cực, cụ thể trong việc tham gia cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh của MTS tại Triển lãm Triển lãm thành tựu 10 năm thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của ngành Công Thương

                                   Văn phòng Công ty

Like5

View 2387

Facebook chat