Title

MTS - TỔ CHỨC THAM QUAN, HỌC TẬP KINH NGHIỆM CHO CÁN BỘ CNV CƠ QUAN VĂN PHÒNG

           Thực hiện nghị quyết Hội nghị người lao động năm 2022 Cơ quan Văn phòng đã đề ra về việc chăm lo đời sống cho người lao động. Ngày 11,12 tháng 2 năm 2022, Cơ quan Văn phòng tổ chức chuyến về nguồn thăm quan, học tập kinh nghiệm cho cán bộ công nhân viên cơ quan Văn phòng tại các di tích lịch sử thuộc tỉnh Ninh Bình, Nam Định.

            Trong chuyến đi, Ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công ty được giao lưu với Lãnh đạo Tỉnh Ninh Bình, học tập trao đổi kinh nghiệm, bên cạnh đó tìm hiểu nghiên cứu phát triển thị trường ngoài TKV, là dịp để MTS quảng bá rộng rãi hình ảnh, thương hiệu Cominlub đến với khách hàng.

             Đây cũng là cơ hội để cán bộ công nhân viên thêm hiểu biết về lịch sử nước nhà, lòng tự hào dân tộc và niềm yêu quê hương đất nước. Là khoảng thời gian để kết nối cán bộ công nhân viên các phòng ban xích lại gần nhau hơn tăng tình đoàn kết từ đó nâng cao hiệu quả, phối hợp công việc đạt kết quả cao.

           Được đắm chìm trong vẻ đẹp thiên nhiên, tìm hiểu văn hóa lịch sử khiến tâm hồn ta thoải mái, giải tỏa căng thẳng, cải thiện sức khỏe tạm quên đi những lo lắng trong công việc và cuộc sống.

           Đặc biệt trong chuyến đi này, 03 đồng chí sinh nhật trong tháng 02 được Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty tặng hoa và quà chúc mừng.

           Chuyến đi để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong mỗi cán bộ công nhân viên, tạo động lực và nâng cao tinh thần làm việc, cống hiến hết mình xây dựng công ty phát triển bền vững!

                         Nguyễn Thị Xoa

Like0

View 2193

Facebook chat