Title

THÁNG CÔNG NHÂN, THÁNG ATVSLĐ TẠI MTS

              Hưởng ứng tháng công nhân, tháng an toàn vệ sinh lao động năm 2021. Ngày 28/5 đoàn  Ban lãnh đạo, Công đoàn Công ty đã đến thăm và tặng quà 07 tập thể xuất sắc, và 20 công nhân khó khăn tại các đơn vị trực thuộc Công ty, tổng số tiền thưởng và thăm hỏi là 41 triệu đồng.

            Đến thăm và động viên các đơn vị, đồng chí Lê Dũng - Chủ tịch Công đoàn Công ty chia sẻ những khó khăn trong công việc với công nhân lao động trong thời tiết nắng nóng đồng thời dặn dò các đồng chí nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của Bộ y tế và Công ty về phòng chống dịch bệnh Covid 19.

           Bên cạnh nội dung thăm hỏi, Ban lãnh đạo Công ty đã kiểm tra việc thực hiện công tác an toàn, phòng chống cháy nổ, phòng chống mưa bão tại các trạm cấp, điểm cấp. Thời tiết nắng nóng nguy cơ xảy ra cháy nổ cao hơn đề nghị các đơn vị thường xuyên kiểm tra những điểm có nguy cơ cao từ đó đưa ra phương án khắc phục, xử lý kịp thời.

          Số tiền thưởng và món quà động viên thăm hỏi tuy không lớn song việc thăm và tặng quà trực tiếp tới công nhân lao động đã góp phần động viên tinh thần và thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty đến công nhân lao động nhân Tháng công nhân năm 2021.

        Một số hình ảnh tại các đơn vị:

Xí nghiệp Vật tư Hòn Gai:

Xí nghiệp Vật tư Cẩm Phả

    Nguyễn Thị Xoa

Like0

View 2674

Facebook chat