Video

Title

Kinh doanh Dầu nhờn Cominlub

Công ty đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001- 2008; ISO/TS29001 – 2007, ISO/IEC 17025:2005. Các sản phẩm dầu Cominlub được sản xuất và dịch vụ mà công ty cung cấp đã chiếm được uy tín và sự tin tưởng trên thị trường. Với phương châm: “MTS vì khách hàng phục vụ”, Công ty chúng tôi không chỉ chú trọng tới lợi nhuận mà còn rất quan tâm tới chất lượng sản phẩm và cung cách dịch vụ với mong muốn đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Các chủng loại xăng dầu của MTS mang đến cho khách hàng là những sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với tiêu chuẩn quốc gia và thế giới. Dầu động cơ, Dầu công nghiệp, Dầu thuỷ lực, Dầu động cơ/dầu thuỷ lực cao cấp do Công ty sản xuất trên dây chuyền pha chế dầu nhớt hiện đại phục vụ cho hoạt động khai thác than và khoáng sản. Các sản phẩm dầu nhờn của Công ty có chất lượng theo Tiêu chuẩn quốc tế về dầu nhờn và đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều năm qua trên các thiết bị vận tải hiện đại, có tải trọng từ 30 tấn đến 90 tấn của các hãng CAT, KOMATSU, BELAZ, VOLVO, SCANIA…..

Những sản phẩm dầu do công ty cung cấp đã được sử dụng thành công và đáp ứng được mọi tiêu chuẩn kỹ thuật của các xe máy công trình, phương tiện vận tải; đồng thời khẳng định thương hiệu của công ty trong thị trường dầu công nghiệp Việt nam. 

Facebook chat