Video

Title

Kinh doanh xăng dầu

Kinh doanh xăng dầu vẫn được coi là lĩnh vực quan trọng trong chiến lược phát triển kinh doanh của MTS. Xăng, dầu là hàng hóa không thể thiếu được trong tất cả các lĩnh vực sản xuất kinh doanh và dịch vụ. Tuy nhiên để cung ứng loại hàng hóa này cho khách hàng với chất lượng tốt thì không phải đơn vị hay cá nhân nào trong kinh doanh xăng dầu có thể làm được. Công ty cổ phần Vật tư – TKV là địa chỉ hoàn toàn tin cậy của Quý khách hàng. Trong những năm vừa qua, bằng uy tín và trách nhiệm, tận tuy với khách hàng, Công ty đã trở thành bạn hàng tin cậy của nhiều tập đoàn kinh tế lớn như Tập đoàn dầu khí Việt Nam (PETROVIETNAM), Tổng công ty xăng dầu (PETROLIMEX), Tổng công ty xăng dầu Quân đội – Bộ Quốc phòng, Tổng công ty hóa chất việt nam (Vinachem),…. 

Công ty đang trở thành một doanh nghiệp hàng đầu Việt nam trong nhiều lĩnh vực như xăng dầu, dầu nhờn. Và được Đảng và Nhà nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba, hạng Nhì, hạng Nhất. Tập thể công nhân viên chức Công ty đã được Đảng, Chính phủ tặng thưởng Huân chương Độc lập Hạng Ba vào dịp kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Công ty (01/8/1960 – 01/8/2010). Phục vụ cho hoạt động kinh doanh, MTS có hệ thống kho tàng, bể chứa có mặt trên toàn bộ địa bàn khu công nghiệp Mỏ Quảng Ninh, với đội ngũ CBCN chuyên nghiệp có bề dày kinh nghiệm, bên cạnh việc cung ứng dầu nhờn do Công ty sản xuất, hàng năm Công ty cung cấp 95% lượng nhiên liệu (xăng, dầu diesel, dầu FO) phục vụ  cho công nghiệp khai thác than -  khoáng sản.

  • Với địa lý thuận tiện về mọi mặt trong giao thông thủy bộ
  • Với quy mô Cửa hàng nhà xưởng, kho tàng hiện đại, thoáng mát, cân bằng sinh thái.
  • Với phương tiện vận chuyển dùng trên bộ, dưới nước hiện đại.
  • Với đội ngũ cán bộ nhân viên nhiệt tình chu đáo
  • Khả năng cung ứng/ phục vụ nhanh nhất – ngay khi khách hàng có yêu cầu và thường xuyên 24h/24h trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Luôn cung ứng tới khách hàng với chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cùng với phương châm “thuận lợi – chính xác – an toàn – tiết kiệm.
  • Đội ngũ cán bộ lãnh đạo và cán bộ quản lý năng động, tâm huyết, được đào tạo bài bản về quản trị kinh doanh từ các chương trình đào tạo QTKD quốc tế.
  • Đội ngũ nhân viên có trình độ, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và thường xuyên được đào tạo nâng cao.

Qua đó, có thể khẳng định lại một lần nữa Công ty cổ phần Vật tư – TKV là địa chỉ hoàn toàn tin cậy. Với hơn 60 năm kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh, xăng dầu được giao qua mạng lưới phân phối bao quát của chúng tôi kịp thời, đảm bảo và trên hết là an toàn.

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế công ty cổ phần số 5700100707, đăng ký lần đầu ngày 25 tháng 6 năm 2010.

Tên doanh nghiệp viết bằng tiếng Việt: Công ty cổ phần Vật tư - TKV

Tên tiếng Anh: Vinacomin - Materials trading joint stock Company

Tên viết tắt: MTS

Người đại diện pháp luật của công ty: Giám đốc công ty Tạ Quang Tuấn

Địa chỉ trụ sở chính: Tổ 1, Khu 2, p. Hồng Hà, Tp. Hạ Long

Điện thoại: (84) 0203.3695899 - Fax: (84) 0203.3634899

Email: [email protected] - Website: www.vmts.vn

Facebook chat