Video

Title

Kinh doanh vật tư

Trong những năm vừa qua, bằng uy tín và trách nhiệm, tận tuỵ với khách hàng, Công ty có mối quan hệ hợp tác, đầu tư với nhiều doanh nghiệp nước ngoài trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và phụ tùng thay thế cho các loại xe và các thiết bị khai thác hầm lò. Hiện nay Công ty đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001- 2008; ISO/TS29001 – 2007, ISO/IEC 17025:2005. Vì vậy các sản phẩm Công ty sản xuất và dịch vụ mà công ty cung cấp đã chiếm được uy tín và sự tin tưởng trên thị trường.

Với giá trị cốt lõi:

• Phát triển hài hòa với cộng đồng và môi trường.

• Chân thành, chính trực với khách hàng, đối tác và đồng nghiệp.

• Chất lượng là phương châm hành động.

Công ty cung cấp vật tư thiết bị ngành khai thác khoáng sản và xây dựng hạ tầng cơ sở phụ tùng; vật tư thay thế, bảo dưỡng sửa chữa các loại máy công trình, phương tiện vận tải, thiết bị khai thác mỏ lộ thiên, thiết bị khai thác hầm lò với chất lượng hoàn hảo, có nguồn gốc từ các nước như Mỹ, Đức, Nga, Nhật Bản, Thụy Điển, Hàn quốc, … và được cung cấp bởi các doanh nghiệp nước ngoài trong lĩnh vực cung cấp thiết bị, phụ tùng thay thế cho các loại thiết bị do các hãng CAT, KOMASU, BELAZ, SCANIA, VOLVO, HUYNDAI, SAMSUNG, HITACHI, KAWASAKI, FURUKAWA, TAMAROCK, DONGFENG, HOWO, KAMAZ, KRAZ…. sản xuất, các thiết bị khai thác hầm lò có nguồn gốc từ Úc, Nga, Ucraina, Ba Lan, Trung Quốc. Những sản phẩm dầu do công ty cung cấp đã được sử dụng thành công và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng trong ngành than – khoáng sản và các ngành công nghiệp khác tại Quảng Ninh cũng như trên cả nước bằng các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao nhất, góp phần vào quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Thuận lợi khi công ty làm đối tác / nhà cung cấp vật tư, dịch vụ:

+ Tư vấn tại chỗ cho khách hàng về bảo trì, bảo dưỡng và sử dụng loại vật tư, thiết bị phù hợp với điều kiện đặc thù của mỗi khách hàng.

+ Hiểu biết sâu sắc nhất về ngành than khoáng sản, với gần 60 năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho các đơn vị trong ngành.

+ Có hệ thống phân phối và hậu cần rộng khắp đến tất cả các mỏ than trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

+ Hỗ trợ giúp khách hàng tự động hóa một số công đoạn quản lý, điều hành trong sản xuất – kinh doanh; giúp tiết kiệm đáng kể chi phí cho khách hàng.

Với phương châm hợp tác cùng phát triển, thành công của công ty cũng chính là thành công của các đối tác, bạn hàng, nhà cung ứng, cũng như của toàn thể CBCNV công ty. Chúng tôi sẵn sàng liên doanh, liên kết với các đơn vị kinh tế, các bạn hàng trong và ngoài nước và rất mong nhận được sự hợp tác chặt chẽ và toàn diện từ các quý vị và các bạn!

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế công ty cổ phần số 5700100707, đăng ký lần đầu ngày 25 tháng 6 năm 2010.

Tên doanh nghiệp viết bằng tiếng Việt: Công ty cổ phần Vật tư - TKV

Tên tiếng Anh: Vinacomin - Materials trading joint stock Company

Tên viết tắt: MTS

Người đại diện pháp luật của công ty: Giám đốc công ty Tạ Quang Tuấn

Địa chỉ trụ sở chính: Tổ 1, Khu 2, p. Hồng Hà, Tp. Hạ Long

Điện thoại: (84) 0203.3695899 - Fax: (84) 0203.3634899

Email: [email protected] - Website: www.vmts.vn, 

Facebook chat