Title

Thông điệp của giám đốc

Kính gửi quý đối tác và quý khách hàng! Công ty cổ phần Vật tư – TKV (MTS) được thành lập vào ngày 01/08/1960 tại Quảng Ninh. Là thành viên trong mái nhà chung của Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam (VINACOMIN), với vai trò là “người chiến sĩ hậu cần trong đoàn quân sản xuất than”, MTS đã phát huy tinh thần “Kỷ luật – Đồng Tâm” trong hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần quan trọng trong sự nghiệp sản xuất than của Ngành Than – Khoáng sản Việt Nam và đang là một trong 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam theo bình chọn của VNR 500.

Hơn 60 năm qua, Tập thể cán bộ nhân viên của MTS luôn đoàn kết một lòng, khắc phục mọi khó khăn, lao động sáng tạo đã xây dựng nên một hệ thống cung cấp sản phẩm, dịch vụ hiện đại cùng các giải pháp quản lý tiên tiến, mang lại hiệu quả và tiện ích cho khách hàng.

Hiện nay, MTS đã và đang đổi mới toàn diện, từ chăm lo phát triển nguồn nhân lực,đầu tư đổi mới thiết bị, áp dụng các phương pháp quản lý tiên tiến, ứng dụng các thành tựu của khoa học công nghệ; cung cấp các sản phẩm có chất lượng cùng với các mô hình dịch vụ năng động nhằm thỏa mãn nhu cầu khách hàng

Cuối cùng, thay mặt ban lãnh đạo MTS tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới các đồng chí Lãnh đạo của VINACOMIN, cán bộ nhân viên trong Công ty, các đối tác, các bạn hàng, các cơ quan hữu quan về sự quan tâm, ủng hộ và sự hợp tác hiệu quả trong nhiều năm qua.

Giám đốc Công ty Tạ Quang Tuấn

Facebook chat