Thông tin cổ đông

Title

Công ty Cổ phần Vật tư- TKV tổ chức đối thoại định kỳ năm 2024

            Sáng 13/5, Công ty Cổ phần Vật tư- TKV tổ chức Hội nghị đối thoại định kỳ năm 2024 giữa đại diện người lao động và người sử dụng lao động.

            Đồng chí Lê Dũng, Chủ tịch Công đoàn công ty Đại diện Người lao động đưa ra các kiến nghị  với Người sử dụng lao động.

          Thành phần tham gia đối thoại về phía Người lao động có đồng chí Lê Dũng, Chủ tịch Công đoàn, Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn công ty, các đồng chí chủ tịch công đoàn các đơn vị trực thuộc và người lao động đang làm việc tại các Xí nghiệp, chi nhánh công ty; đại diện Người sử dụng lao động có đồng chí Tạ Quang Tuấn, Giám đốc công ty và các đồng chí Trưởng các phòng/ phụ trách phòng công ty; Giám đốc các đơn vị trực thuộc.

          Với mục đích chia sẻ thông tin, tăng cường sự hiểu biết giữa người sử dụng lao động và người lao động để xây dựng quan hệ lao động hài hòa hội nghị diễn ra trong không khí cởi mở, thân mật, các ý kiến trao đổi, hỏi đáp mang tính xây dựng tập trung chủ yếu vào công tác chăm lo đời sống, đầu tư phương tiện vận tải, an toàn vệ sinh lao động, trang cấp bảo hộ lao động và sắp xếp bố trí việc làm cho người lao động trong giai đoạn tái cơ cấu công ty.

          Các ý kiến của người lao động tại hội nghị đều được Giám đốc công ty và các phòng chức năng lắng nghe, trao đổi, trả lời trực tiếp, nội dung trả lời thoả đáng yêu cầu của người lao động.

           Đồng chí Tạ Quang Tuấn Giám đốc Công ty giải đáp kiến nghị của người lao động và kết luận Hội nghị.

          Kết luận Hội nghị Giám đốc công ty Tạ Quang Tuấn khẳng định mặc dù đang trong giai đoạn tái cơ cấu song công ty vẫn cố gắng sắp xếp việc làm cho người lao động phù hợp với năng lực sở trường công tác của mỗi cá nhân với mục tiêu giành những điều tốt nhất, có lợi nhất cho người lao động, đảm bảo tiền lương, thu nhập ổn định. Công tác tái cơ cấu cần thực hiện từng bước và cẩn trọng, không làm ảnh hưởng đến đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ công nhân viên. Bên cạnh đó đồng chí yêu cầu chủ tịch công đoàn các đơn vị, các tổ trưởng sản xuất tích cực tuyên truyền đến cán bộ công nhân viên về chủ trương tái cơ cấu công ty, chia sẻ những khó khăn công ty đang trải qua trong giai đoạn hiện nay, cùng nhau kiến tạo đưa công ty bước sang một giai đoạn mới phát triển bền vững.

             Phương Xoa

Like0

View 1067

Facebook chat