Title

Kỷ niệm 25 năm thành lập Nhà máy sản xuất dầu nhờn 12/11

          Hòa chung không khí sôi nổi chào mừng 86 năm ngày Truyền thống công nhân vùng mỏ - Truyền thống ngành Than 12/11, sáng 8/11, Công ty CP Vật tư - TKV long trọng tổ chức kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Nhà máy sản xuất dầu nhờn 12/11. Đông đảo các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Tập đoàn cùng các đồng chí CBCNV nhà máy qua các thời kỳ và các đơn vị bạn hàng đã về dự chung vui nhân sự kiện ý nghĩa này.

         Được khánh thành và đi vào hoạt động từ ngày 12/11/1997, qua 25 năm không ngừng phát triển, đến nay Cominlub - thương hiệu dầu nhờn của MTS đã cung cấp rất nhiều sản phẩm đáp ứng được tất cả các thiết bị máy móc hiện đại nhất mà các đơn vị trong và ngoài TKV đang sử dụng. Với 47 loại sản phẩm dầu khác nhau, phục vụ tiêu thụ cho thị trường trên 4.800 tấn/năm. Thương hiệu Cominlub đã tạo dựng được uy tín trên thị trường với những sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, thân thiện với môi trường và được công nhận bằng nhiều giải thưởng vàng về chất lượng như: Giải thưởng sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam; Giải thưởng sản phẩm dịch vụ hàng đầu Việt Nam năm 2014, năm 2015; Giải thưởng hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2014, năm 2015; Giải thưởng sản phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng và Giải vàng chất lượng Quốc Gia năm 2015. Đạt được kết quả đó là nhờ nỗ lực, tinh thần sáng tạo không ngừng của các thế hệ CBCNV công ty CP Vật tư - TKV, qua đó cũng khẳng hướng đi đúng đắn của TKV trong việc chủ động sản xuất một số loại vật tư, thiết bị phục vụ cho sản xuất của Tập đoàn.

          Phát biểu tại buổi gặp mặt kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Hoàng Trung - TV HĐTV Tập đoàn TKV gửi lời chúc mừng nồng nhiệt tới toàn thể CBCNVC-NLĐ Công ty cũng như Nhà máy dầu nhờn 12/11. Trải qua nhiều khó khăn khi mới ra đời, thương hiệu dầu nhờn Cominlub đã khẳng định được chất lượng của mình.

         Sự trưởng thành của Công ty CP Vật tư nói chung và thương hiệu dầu nhờn Cominlub nói riêng có đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của Tập đoàn TKV. Trong tương lai, chắc chắn thương hiệu Cominlub sẽ còn phát triển hơn nữa không chỉ trong TKV mà còn vươn xa ra ngoài ngành và tại nhiều quốc gia.

        Nhân dịp này, tập thể Nhà máy sản xuất dầu nhờn 12/11 được nhận bằng khen của Tập đoàn vì đã có thành tích đóng góp cho sự phát triển của Tập đoàn TKV. Công ty CP Vật tư -TKV khen thưởng 6 cá nhân, 3 tập thể vì đã có nhiều đóng góp cho sự ra đời và phát triển của Nhà máy sản xuất dầu nhờn 12/11. 

Một số hình ảnh tại Lễ kỷ niệm

 

Like0

View 4550

Facebook chat