Title

MTS- GIAO LƯU, TRAO ĐỔI, HỌC TẬP KINH NGHIỆM GIỮA CBCNV CÁC ĐƠN VỊ VỚI CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG TẠI XN VẬN TẢI XẾP DỠ

          Thực hiện Nghị quyết Liên tịch số 1959/KHLT-GĐ-CĐ ngày 29/7/2022 và nhân dịp kỷ niệm Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam mùng 2/9, chiều ngày 23/8, đồng chí Nguyễn Văn Tuân, Ủy viên BCH Đảng bộ , Phó Giám đốc Công ty CP Vật tư - TKV, đ/c Lê Dũng, Ủy viên BCH Đảng bộ Công ty, Phụ trách lĩnh công tác Tuyên giáo Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Công cùng đại diện Đảng ủy, Đoàn Thanh niên Công ty, đại diện cán bộ công nhân viên Xí nghiệp Vật tư Hòn Gai, Xí nghiệp Vật tư Cẩm Phả, Xí nghiệp Vận tải, Xếp dỡ đã đến thăm, tặng quà công nhân lao động Xí nghiệp Vận tải, Xếp dỡ tại khu vực chuyển tải than Hòn Nét.

          Dưới cái nóng oi bức của những ngày trước cơn giông, sau một quãng đường dài lênh đênh trên biển, Đoàn công tác đã đến với những anh em công nhân đang làm việc trên phương tiện thủy, trực tiếp thăm nơi làm việc, bếp ăn, khu vực nghỉ ngơi sau giờ làm việc của công nhân. Mặc dù làm việc trong điều kiện nắng nóng, sóng biển, độ cao của những giàn cần cẩu,…. nhưng đằng sau mồ hôi trên khuôn mặt, trên lưng áo là những khẩu lệnh sản xuất xen lẫn những nụ cười của tinh thần làm việc nhóm, sự quyết tâm của tất cả người lao động ở đây.

          Tại đây, Ban lãnh đạo Công ty, lãnh đạo đơn vị, cán bộ công nhân viên các đơn vị đã chia sẻ, đồng cảm với những khó khăn, vất vả về hoạt động sản xuất trên biển. Mặc dù trong nhiều năm qua, điều kiện ăn, ở, trang bị sản xuất đã được cải thiện rất nhiều, Xí nghiệp Vận tải, Xếp dỡ là đơn vị có điều kiện làm việc trên vùng biển Hòn Nét tốt nhất hiện nay, nhưng vẫn hạn chế so với điều kiện làm việc của các đơn vị ở trong đất liền. Đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi, động viên anh em công nhân đã luôn lao động với tinh thần vượt khó, nỗ lực vươn lên, an tâm gắn bó với đơn vị và tích cực tham gia các phong trào thi đua xây dựng đơn vị vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển chung của Xí nghiệp, Công ty. Đoàn đã chuyển quà tặng của Công ty, các Xí nghiệp: Vật tư Hòn Gai, Vật tư Cẩm Phả và Vận tải, Xếp dỡ cho các công nhân lao động đang làm việc tại đây.

            Qua chuyến đi của Đoàn công tác cho thấy mô hình giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm giữa các đơn vị là một cơ hội để người lao động được tìm hiểu sâu hơn về hoạt động SXKD của Công ty, cán bộ công nhân viên các đơn vị gần gũi, gắn bó, chia sẻ để đồng hành cùng xây dựng Công ty phát triển bền vững.

                Truyền thông Công ty

Like0

View 5478

Facebook chat