Thông tin cổ đông

Title

MTS: Giữ vững đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”.

Những ngày cuối tháng 7, cả nước lại lặng mình, cùng nhau hướng về lễ kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017) với nhiều hoạt động tưởng nhớ tới những con người đã ngã xuống vì sự bình yên của đất nước, tri ân cho các gia đình cách mạng và người có công.

Đề viết tiếp truyển thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, ngày 27/7 vừa qua, Tập đoàn CN Than Khoáng sản Việt Nam đã tổ chức dâng hương các tượng đài liệt sỹ Ngành than, trong đó có tượng đài 12/11 của Công ty cổ phần Vật tư – TKV. Các đồng chí Lãnh đạo Tập đoàn, Đảng ủy TQN, Công đoàn TKV, Đoàn TN TQN, VP Tập đoàn và Ban Lãnh đạo Công ty đã thắp những nén hương, thể hiện lòng thành kính sâu sắc đến các thế hệ cha anh đã hi sinh vì độc lập tự do cho dân tộc.

 

Ngay sau lễ dâng hương, CB CNV Công ty  đã tổ chức thăm viếng nghĩa trang liệt sỹ Km7 phường Cửa Ông, Cẩm Phả, Quảng Ninh. Công ty cũng đã thực hiện thăm hỏi, tặng quà, Bà mẹ Việt Nam anh hùng và các thương binh, các gia đình liệt sỹ có con đang làm việc tại cơ quan và gia đình bị nhiễm chất độc màu da cam.

Chiến tranh đã đi qua, nhưng lịch sử vẫn ghi lại những đau thương, mất mát mà các thế hệ cha anh gửi lại nơi chiến trường, để lại sự yên bình cho Tổ quốc, giành lại độc lập cho dân tộc. Tri ân các anh hùng liệt sỹ, CB CNV Công ty quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ SXKD và trách nhiệm xã hội, góp phần tích cực xây dựng đất nước Việt Nam “Đàng hoàng hơn, to đẹp hơn”, xứng đáng với ước nguyện của bao lớp thế hệ cha anh hằng trông đợi.

Like0

View 20729

Facebook chat