Title

MTS: Hoàn thành công trình được giao mục tiêu thi đua

Chiều ngày 30/9, Công ty cổ phần Vật tư – TKV đã tổ chức khánh thành công trình mục tiêu TKV kho 15 của công ty đặt tại Công ty cổ phần Hà Tu. Tham dự buổi lễ có đại diện các Ban của Tập đoàn TKV và lãnh đạo hai công ty.

Thực hiện Quyết định của Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam về việc giao mục tiêu thi đua khắc phục hậu quả mưa lũ năm 2015. Theo sự chỉ đạo của Công ty, vừa qua Xí nghiệp vật tư Hòn Gai đã đảm nhận thi công công trình và hoàn thành đúng tiến độ mà Tập đoàn giao.

 

Công trình được thi công từ giữa tháng 9. Với sự nỗ lực, quyết tâm của CBCNV trong quá trình thực hiện đẩy nhanh tiến độ công việc, đến nay các hạng mục của công trình đã được khắc phục và đưa vào sử dụng với chi phí tiết kiệm. Bên cạnh đó, chất lượng và độ an toàn của công trình được đảm bảo. Việc đưa kho 15 hoạt động trở lại, góp phần ổn định cho nhu cầu sử dụng nhiên liệu tại Công ty cổ phần than Hà Tu khi sản xuất. Điều này càng khẳng định rằng Công ty cổ phần Vật tư luôn xứng đáng với vai trò là đơn vị hậu cần tin cậy của ngành than.

 

 

 

Like0

View 13295

Facebook chat