Thông tin cổ đông

Title

MTS- Khởi động mùa du lịch chăm lo đời sống cán bộ công nhân viên

          Từ năm 2020 đại dịch Covid-19 ảnh hưởng rất lớn đến đời sống, sức khỏe cán bộ công nhân viên (CBCNV), thực hiện nghị quyết Hội nghị người lao động công ty năm 2022 Ban Giám đốc và Ban thường vụ Công đoàn Công ty tổ chức cho CNVCLĐ thăm quan, du lịch tại 4 địa điểm: Đà Lạt, Nha Trang, Phú Quốc, Côn Đảo. Cán bộ công nhân viên đăng ký đi du lịch là 318 người chia làm 9 đoàn

           Khởi động mùa du lịch từ ngày 04 đến 06/6/2022, đoàn cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần Vật tư - TKV đã đến với thành phố ngàn hoa Đà lạt. Sau thời gian dài hạn chế đi lại, cán bộ công nhân viên được trải nghiệm đến với vùng đất mới trong tâm trạng vui vẻ, háo hức. Để đánh giá chất lượng dịch vụ và kịp thời rút kinh nghiệm cho các đoàn sau, đồng chí Ninh Thị Mỹ Ngà - UV Ban thường vụ Công đoàn cùng một số đồng chí lãnh đạo đơn vị dẫn đoàn.

            Cán bộ công nhân viên lao động rất cảm kích khi lần đầu tiên được du lịch cùng lãnh đạo đơn vị, lãnh đạo Công ty. Mọi dịch vụ đều được quan tâm chu đáo với nhiều trải nghiệm mới mẻ. Những ngày bên cạnh nhau cùng trải qua nhiều hoạt động, khoảng cách giữa mọi người được rút ngắn lại, cảm giác gần gũi thân thiết hơn, người lao động có thời gian trải lòng, tâm sự, chia sẻ nhiều hơn về gia đình cuộc sống cả về những khó khăn, thuận lợi trong công việc. Ban lãnh đạo kịp thời nắm bắt được tầm tư, nguyện vọng và kịp thời tháo gỡ những khúc mắc, thông tin đến CBCNV về tình hình sản xuất của công ty, môi trường kinh doanh và định hướng phát triển của công ty. Đối với người lao động, để có một chuyến đi nghỉ mát du lịch không hề dễ dàng nên chuyến đi này thực sự mang nhiều ý nghĩa thiết thực, là sự khuyến khích, động viên của Ban lãnh đạo Công ty đối với cán bộ công nhân viên.

           Mỗi chuyến đi là một kỷ niệm đẹp với những nụ cười và nguồn năng lượng tích cực mới để trở về với công việc hăng say hơn, nhiệt huyết. Khởi đầu bằng một chuyển đi vui vẻ, đoàn kết, gắn bó sẽ là dấu hiệu cho những chuyến ý nghĩa thành công cả về sức khỏe, sản xuất an toàn, hiệu quả, hơn, hoàn thành mọi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2022.

Like0

View 8088

Facebook chat