Title

MTS - KỶ NIỆM 85 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG NHÂN VÙNG MỎ TRUYỀN THỐNG NGÀNH THAN ( 12/11/1936 -12/11/2021)

             Hòa chung không khí kỷ niệm 85 năm ngày truyền thống công nhân vùng Mỏ - Truyền thống ngành Than 12/11/1936 -12/11/2021, ngày 10 tháng11 năm 2021, Công ty cổ phần Vật tư - TKV tổ chức Giải giao hữu bóng đá nam nội bộ giữa Xí nghiệp Vật tư Cẩm Phả; Xí nghiệp Vật tư Hòn Gai và liên quân Văn phòng Công ty- XN Vận tải Xếp dỡ.

            Giải giao hữu bóng đá diễn ra trong không khí vui vẻ, đoàn kết, song vẫn không kém phần sôi nổi, quyết liệt trong các pha tranh bóng, những pha đi bóng đẹp mắt và không ít lần gây “thót tim” cho khán giả. Các cầu thủ tham gia thi đấu hết mình, phát huy tinh thần đoàn kết, cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, bàn thắng đẹp.

            Giải đấu kết thúc với chiến thắng thuộc về Xí nghiệp Vật tư Hòn Gai, giải Nhì Xí nghiệp Vật tư Cẩm Phả, giải Ba liên quân Cơ quan Văn phòng - XN Vận tải xếp dỡ.

            Với sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty, lãnh đạo đơn vị cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên và tinh thần nhiệt huyết của các đội bóng đã tạo nên thành công của Giải giao hữu này. Nhân dịp này, cán bộ công nhân viên các đơn vị có dịp gặp gỡ, giao lưu, tạo tinh thần thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Thắt chặt tình đoàn kết gắn bó, nâng cao hiệu quả công việc, góp phần hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh chung của Công ty.

Một số hình ảnh giải đấu:

Like0

View 8141

Facebook chat