Title

MTS - SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG QUÝ I, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM QUÝ II NĂM 2022

             Sáng ngày 8 tháng 4 năm 2022, Công ty cổ phần Vật tư - TKV tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động sản xuất kinh doanh quý I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2022.  Đồng chí Trần Thế Thành - Chủ tịch Hội đồng quản trị, Đồng chí Tạ Quang Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty chủ trì Hội nghị.

              Đánh giá tình hình thực hiện sản xuất kinh doanh quý I Bí thư Đảng ủy- Giám đốc Công ty Tạ Quang Tuấn  đánh giá tình hình sản xuất kinh doanh toàn Công ty. Theo đó Doanh thu quý I dự kiến: 1.337/ 1.169  trđ đạt 114,3% kế hoạch. Giá trị sản xuất  178.224 / 146.282 trđ đạt 122% kế hoạch.

            Quý I năm 2022, bên cạnh các chỉ tiêu đạt kế hoạch, còn một số chỉ tiêu chưa đạt kế hoạch do nhiều nguyên nhân như nghỉ Tết dài ngày và tình hình dịch bệnh Covid -19, biến động giá nguyên vật liệu đầu vào ảnh hưởng chung đến sản xuất tiêu thụ, bốc xếp của Công ty.

            Để hoàn thành mục tiêu tháng 4, quý II, Công ty cần tập trung vào một số nhiệm vụ trọng tâm:

           Đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người, thiết bị và tài sản trong hoạt động sản xuất kinh doanh; Triển khai tích cực các văn bản của TKV về tiêu thụ dầu Cominlub, về bốc xếp, vận tải thủy; Hoàn thành báo cáo và các nội dung liên quan chuẩn bị Đại hội đồng cổ đông Công ty; Giá đầu vào của nguyên liệu, nhiên liệu tăng trong khi giá bán cước phí ít thay đổi, các chi nhánh, Xí nghiệp cần tăng cường công tác quản trị doanh thu, chi phí, đảm bảo hiệu quả sản xuất kinh doanh và các chỉ tiêu theo Nghị quyết Đại hội đồng cổ đông đề ra; Tăng cường công tác truyền thông, công tác đối thoại với người lao động để tạo sự đồng thuận, sự quyết tâm cao trong quá trình  triển khai nhiệm vụ; thực hiện đúng các nội quy, quy chế, quy trình, quy phạm và không để xảy ra các vi phạm. Chú trọng công tác PCCN, triển khai và hoàn thiện các công trình PCMB năm 2022.

           Phát biểu tại Hội nghị, Chủ tịch HĐQT Trần Thế Thành ghi nhận và biểu dương những nỗ lực từ ban lãnh đạo điều hành Công ty đến các cán bộ công nhân viên đơn vị; với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, phát huy truyền thống “Kỷ luật và Đồng tâm” của thợ mỏ, nhờ vậy trong quý I/2022, Công ty đã đảm bảo sản xuất kinh doanh tốt, kết quả tài chính tốt. Trong quý II, tình hình dịch bệnh tiếp tục có những diễn biến khó lường, do đó đồng chí đề nghị Công ty cần tập trung một số nhiệm vụ cụ thể: Tiếp tục song hành hai nhiệm vụ: “phòng chống dịch triệt để và khôi phục sản xuất”, không coi nhẹ nhiệm vụ nào, không chủ quan trong phòng chống dịch cũng như tận dụng mọi thời cơ thuận lợi để đưa SXKD trở lại, đảm bảo các chỉ tiêu theo kế hoạch; Tăng cường công tác kiểm tra giám sát; Đẩy mạnh phát triển khoa học công nghệ; Tăng cường công tác quản trị doanh nghiệp, đặc biệt là tiết giảm chi phí trong bối cảnh dịch bệnh đang có những tác động lớn đến hiệu quả SXKD của Công ty…

            Chủ tịch HĐQT Trần Thế Thành một lần nữa nhấn mạnh sự cố gắng với tinh thần quyết tâm cao của các cán bộ công nhân viên Công ty Vật Tư - TKV đã cùng chung sức, đồng lòng để đảm bảo SXKD với các chỉ tiêu quý I cơ bản hoàn thành theo kế hoạch, nhiều chỉ tiêu vượt so với cùng kỳ. Theo đó, Công ty sẽ bám sát và nhìn nhận, phân tích kỹ mức độ tác động của dịch Covid -19 ở từng thời điểm để có những chỉ đạo, giải pháp ứng phó phù hợp với tình hình và diễn biến của dịch. Phấn đấu tiêu thụ dầu ở mức cao nhất. Phấn đấu 6 tháng đầu năm 2022 hoàn thành 50% kế hoạch năm về mặt sản lượng. Tổ chức Công đoàn và Đoàn thanh niên cần có các hoạt động, chương trình thiết thực góp phần vào sự phát triển chung của Công ty.

                                Hoàng Mai Phương - VPGĐ

Like0

View 3516

Facebook chat