Thông tin cổ đông

Title

XUÂN YÊU THƯƠNG

            Trong tiết trời mưa phùn, gió bấc của những ngày cuối năm lạnh giá, ngoài kia, dòng người xuôi ngược, vội vã với những lo toan, mưu sinh về cuộc sống thì tại nơi đây, mùa Xuân ấm áp đang tràn về.

                Đồng chí Lê Dũng, Chủ tịch Công đoàn Công ty trao quà của CĐTKV cho người lao động 

          Được sự quan tâm của Ban lãnh đạo Tập đoàn; Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam, Ban lãnh đạo Công ty, ngày 12/01/2023, tại Hội trường Xí nghiệp Vật tư Cẩm Phả và Xí nghiệp Vật tư Hòn Gai, 159 cán bộ công nhân viên xuất sắc, công nhân lao động khó khăn Công ty cổ phần Vật tư- TKV được trao quà tặng nhân dịp Tết Nguyên đán 2023, tổng tiền thăm hỏi là 225 triệu đồng, 102 suất quà trị giá 500.000đ/ suất.

           Người lao động XN: VTCP, Vận tải Xếp dỡ trong diện được tặng quà

          Năm 2022, do ảnh hưởng của dịch bệnh, thiên tai, chiến tranh, ảnh hưởng đến nền kinh tế đất nước nói chung và tình hình sản xuất, tiêu thụ của Công ty nói riêng, đặc biệt Xí nghiệp Vận tải Xếp dỡ. Ban lãnh đạo Công ty đã tìm mọi giải pháp đảm bảo chăm lo đủ việc làm, ổn định thu nhập cho người lao động.

Đồng chí Lê Dũng, Chủ tịch Công đoàn Công ty, đồng chí Phạm Văn Hiền,  Giám đốc XN Vật tư Hòn Gai trao quà cho công nhân lao động.

         Tuy còn nhiều khó khăn, song với phương châm “Tất cả người lao động đều có Tết” ngoài tiền hỗ trợ của Tập đoàn, Công đoàn TKV, Công ty đã trích quỹ phúc lợi thăm hỏi 13 tập thể, 50 cá nhân tổng số tiền 97 triệu đồng, 83 suất quà tổng giá trị 41.5 triệu đồng.

           Đồng chí Khúc Thành Quân, Công nhân Lái cẩu, Xí nghiệp Vận tải Xếp dỡ phát biểu

          Phát biểu tại buổi tặng quà, đồng chí Khúc Thành Quân, Công nhân Lái cẩu, Xí nghiệp Vận tải Xếp dỡ đại diện cán bộ công nhân viên trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Tập đoàn, Công đoàn TKV và Ban lãnh đạo Công ty đến với người lao động, để người lao động yên tâm công tác, cống hiến góp phần hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2023. Những nụ cười rạng rỡ, ánh mắt chứa đựng niềm xúc động của người lao động khi được nhận quà là lời cảm ơn chân thực nhất và là động lực để Ban lãnh đạo cùng toàn thể các bộ công nhân viên thực hiện tốt hơn nữa công tác chăm lo đời sống người lao động.

         Tết đang đến thật gần, gác lại những bộn bề, lo lắng để cùng nhau đón một khởi đầu mới tốt đẹp hơn, tươi sáng hơn. Chúc cho mỗi thành viên trong gia đình MTS một mùa xuân trọn vẹn, an vui hạnh phúc!

               Phương Xoa

Like0

View 8261

Facebook chat